Bao Bì Ngành Thủy Sản | Bao Bì Giấy Toàn Quốc

Chúng tôi là đơn vị cung cấp bao bì ngành thủy sản chuyên nghiệp, vì vậy luôn cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như hoàn thành kế hoạch đúng tiến độ cho quý khách hàng, sản phẩm của chúng tôi đã được các cơ sở và doanh nghiệp trong và ngoài nước tin cậy sử dụng đánh giá cao. Vì thế quý khách hoàn toàn yên tâm tin cậy khi hợp tác cùng chúng tôi.

Theo tin của chi cục khai thác và Bảo vệ nguồn lợi thuỷ sản , từ đầu năm đến nay thời tiết khá thuận lợi giúp cho bà con ngư dân đạt sản lượng khá cao. Ngư dân tỉnh Nam Trung Bộ phấn khởi vì trúng đậm cá nục suông đỏ, nục suông xanh, nục gai xanh, chỉ vàng ,tráo.

Đây cũng là cơ hội cho bao bì ngành thủy sản trong nước hoạt động rất sôi nổi để phục vụ cho các doanh nghiệp xuất khẩu hàng thuỷ sản, và chúng tôi cũng rất tập trung cho những đơn hàng này.

Tại Xưởng sản xuất, ngày 30/6/2015 đội ngũ công nhân viên khẩn trương hoàn tất cho đơn hàng thùng carton cán pe, bao bì ngành thủy sản đựng cá để giao cho khách hàng ở quận Thủ Đức, để giúp khách hàng tiến hành thuận lợi và hoàn thành kế hoạch, chúng tôi đã rất khẩn trương vì hiểu được những quy tắc khắc khe trong các hợp đồng của hàng xuất khẩu. Chính vì đều đó cho nên chúng tôi rất ý thức về thời gian của từng đơn hàng bao bì ngành thủy sản, nâng cao tinh thần trách nhiệm của từng nhân viên để hoàn thành đúng tiến độ được giao.

Đại diện của đối tác đã rất hài lòng về chất lượng của bao bì ngành thủy sản và yên tâm về cách phục vụ của các nhân viên.

thùng carton cán pe, thùng carton đựng thuỷ sản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *